Saturday

நேரம்/Time நிகழ்ச்சி/Program
12.00AM – 1.00AM விகடம்/Vigadam
1.00AM – 1.30AM தமிழோடு தமிழ் பேசலாம்/Thamilodu Thamil Pesalaam
1.30AM – 2.00AM இடைவிடா இசை மழை/Idaividaa Isai Malai
2.00AM – 2.30AM திரை விருந்து/Thirai Virunthu
2.30AM – 3.00AM சாரல்/Saaral
3.00AM – 3.30AM குவியம்/Kuviyam – The Focus
3.30AM – 4.00AM சொல்லுக்கு பாட்டு/Sollukku Paattu
4.00AM – 5.00AM உங்களுக்காக/Ungalukkaha
5.00AM – 5.30AM காலை செய்திகள்-இறை ஓசை/News & Irai oosai
5.30AM – 6.00AM காலை தென்றல்/Kaalai Thendral
10.30PM – 11.00PM அறிமுகம் மற்றும் பாடல்கள்/Intro & Songs
11.00AM – 11.30AM செய்திகள்/News
11.30AM – 12.00PM செய்தியின் பின்னணியில்/Seithiyin Pinnaniyil
12.00PM – 12.30PM யார் இவர்/Yaar Ivar
12.30PM – 1.00PM நாவில் சுவை/Naavil Suvai
1.00PM – 2.00PM சிறப்பு உங்களுக்காக/Special Ungalukkaha
2.00PM – 2.30PM சமூத நிகழ்வுகள் குறித்த நேர்காணல்/Community events Interview
2.30PM – 3.00PM இசை அலைகள்/Isai Alaikal
3.00PM – 3.30PM அன்றா இன்றா/Andra Indra
3.30PM – 4.00PM புதினம் – Puthinam
4.00PM – 5.00PM சிறப்பு உங்களுக்காக/Special Ungalukkaha
5.00PM – 5.30PM திரை விருந்து/Thirai Virunthu
5.30PM – 6.00PM செய்திகள் மற்றும் விடைபெறுதல்/News & Extro
11.00PM – 11.30PM அறிமுகம் மற்றும் செய்திகள்/Intro & News
11.30PM – 12.00AM என்ன பாடல் இந்த பாடல்/Enna Paadal Intha Paadal